3 lý do nên chọn biệt thự, liền kề Eurowindow Twin Parks.

Tại sao nên chọn mua nhà liền kề, biệt thự, shophouse Eurowindow Twin Parks ? Sản phẩm nhà thấp tầng ở dự án này có điểm gì hơn các dự án xung quanh ? Hẳn nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở đang quan tâm đến Eurowindow Twin Parks đều sẽ đặt ra các câu hỏi tương tự như trên.

Dưới đây là một vài chia sẻ của cá nhân tôi về dự án để độc giả có thể đưa ra quyết đinh chuẩn xác nhất.

Eurowindow Twin Parks.
Eurowindow Twin Parks.


1. Eurowindow Twin Parks có vị trí "NỔI TRỘI".


Điểm nổi bật đầu tiên và lớn nhất tại Eurowindow Twin Parks chính là vị trí của dự án. Eurowindow Twin Parks nằm ở huyện Gia Lâm, được bao quanh bởi công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng 29ha nên thừa hưởng không gian thông thoáng tại Gia Lâm cũng như không khí trong lành, mát mẻ nhờ hồ điều hòa và công viên.

Các dự án nằm giáp hồ và công viên đã hiếm, các dự án nhà thấp tầng càng khan hiếm hơn trong bối cảnh Hà Nội đang hạn chế xây dựng các dự án thấp tầng khu vực Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh. 

Vị trí dự án Eurowindow Twin Parks.
Vị trí dự án Eurowindow Twin Parks.

Xung quanh Eurowindow Twin Parks là các trục đường lớn kết nối giao thông ngang dọc đi tất cả các khu vực miền Bắc chứ không chỉ vào trung tâm thủ đô Hà Nội. Bạn có thể đi đến Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phonfh, Long Biên, Đông Anh, Bắc Ninh, sân bay Nội Bài, trung tâm thủ đô trong thời gian ngắn.

2. Chủ đầu tư của dự án là Eurowindow.


Chủ đầu tư của dự án Eurowindow Twin Parks là tập đoàn Eurowindow Holding. Nhắc đến Eurowindow là ngay lập tức nhiều khách hàng nghĩ đến thươn hiệu cửa nhôm kính số 1 Việt Nam hiện nay là cửa Eurowindow mà không biết rằng Eurowindow cũng là tập đoàn lớn trong rất nhiều lĩnh vực như là bất động sản, sản xuất, tài chính, ngân hàng, tư vấn..

Về bất động sản, có thể kể đến rất nhiều dự án lớn tiêu biểu mà công ty đã phát triển như Eurowindow River Park, Movenpick Cam Ranh, Eurowindow Nghệ An, Eurowindow Thanh Hóa, Mê Linh Plaza Yên Bái, Mê Linh Plaza Hà Đông, Mê Linh Plaza Mê Linh.. 

Movenpick Cam Ranh, 1 trong số các dự án tiêu biểu của Eurowindow.
Movenpick Cam Ranh, 1 trong số các dự án tiêu biểu của Eurowindow.

Thời gian tới Eurowindow sẽ tiếp tục triển khai các dự án lớn khác như Eurowindow Hoàng Mai, Wonder City Vân Phong Bay, Quảng Xuân Luxury..

3. Dự án đầu tư đáng chờ đợi nhất Hà Nội.


Nhu cầu mua nhà ở khu vực Gia Lâm ngày càng tăng khi trung tâm Hà Nội ngày càng ô nhiễm, nhất là các sản phẩm nhà thấp tầng. Thêm vào đó xung quanh dự án còn có công viên, hồ điều hòa nên lượng khách hàng quan tâm lại càng nhiều hơn nữa. Cung hạn chế khi chỉ có gần 400 lô trong khi nguồn cầu rất lớn khiến giá trị các lô biệt thự, shophouse, liền kề Eurowindow Twin Parks luôn có xu hướng tăng và ổn định theo thời gian.

Thấp tầng Eurowindow Twin Parks sẽ có giá trị tăng trưởng theo thời gian.
Thấp tầng Eurowindow Twin Parks sẽ có giá trị tăng trưởng theo thời gian.

Các lô shophouse Eurowindow Twin Parks có thiết kế hợp lý vừa có thể ở tầng trên, vừa có thể kinh doanh tầng 1 mang đến lợi thế về tận dụng công năng. Nguồn cư dân nhiều với sự có mặt của các dự án lớn khu vực dọc trục đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng như là Vinhomes Ocean Park, Eco Park, Vinhomes Dream City cùng sự có mặt của Đại Học Nông Nghiệp, Ủy Ban Nhân Dân Huyện Gia Lâm, Bệnh Viện Đa Khoa Gia Lâm khiến nơi đây trở thành trung tâm hành chính, học tập, giải trí của toàn bộ khu vực.

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu mua biệt thự để ở chứ không phải để đầu tư thì giá trị sống toàn vẹn nơi đây cũng sẽ khiến khách hàng cực kỳ hài lòng. Với dân trí cao thì đây là địa điểm tuyệt vời để đầu tư cho sức khỏe, tinh thần và giáo dục con cái. Phát triển toàn diện cả tương lai và tuổi thọ.

Với 3 giá trị tuyệt vời như trên, còn gì khiến bạn băn khoăn về Eurowindow Twin Parks ? Hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Website: http://www.eurowindowparkview.com/

Website chính thức về dự án shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks nằm tại lô TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm.

DMCA.com Protection Status