Giá bán | Bảng giá Eurowindow Twin Parks Gia Lâm.

Giá bán biệt thự liền kề Eurowindow Twin Parks vào thời điểm hiện nay chưa có chính thức. Tuy vậy thì chủ đầu tư Eurowindow đã nghiên cứu rất kỹ thị trường và sẽ mang đến mức giá phù hợp nhất khi so sánh với các dự án xung quanh nên khách hàng mua ở và nhà đầu tư có thể yên tâm.

THÔNG TIN EUROWINDOW TWIN PARKS GIA LÂM.

Eurowindow Twin Parks nằm trên địa bàn xã Trâu Quỳ, Gia Lâm, là khu vực đang phát triển rất mạnh phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội có rất nhiều trục đường lớn 40m và hạ tầng cảnh quan, cây xanh, khu hành chính mới đang được thi công xây dựng hoặc đã đi vào hoạt động. 

Eurowindow Twin Parks nằm trên địa bàn Trâu Quỳ, Gia Lâm.
Eurowindow Twin Parks nằm trên địa bàn Trâu Quỳ, Gia Lâm.

Kết nối giao thông vào nội đô và các quận, tỉnh, huyện lân cận rất dễ dàng nhờ các trục cao tốc và đường như như là đương cao tốc Hà Nội, Hải Phòng, đường quốc lộ 5, đường Kiên Thành, đường Ngô Xuân Quảng, cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Phù Đổng..

Tổng diện tích của Eurowindow Twin Parks vào khoảng 18ha trong đó các sản phẩm là biệt thự, liền kề, shophouse kinh doanh với tổng số lô vào khoảng gần 400 cùng tiện ích cảnh quan nội khu đồng bộ như bể bơi, gym, spa, yoga, phòng khám, lớp học, khu cây xanh, quảng trường, đài phun nước, khu mua sắm, thể dục, ghế đá.

Bên cạnh là 2 hồ điều hòa có tổng diện tích khoảng 29ha, công viên cây xanh, khu hành chính mới của huyện Gia Lâm, bệnh viện Gia Lâm, trường đại học Nông Nghiệp..

MUA SHOPHOUSE, BIỆT THỰ, LIỀN KỀ EUROWINDOW TWIN PARKS LÀ SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MINH.

Với khách hàng mua để ở thì Eurowindow Twin Parks mang đến cuộc sống chất lượng với không khí quanh năm mát mẻ, thoáng đãng, trong lành nhờ mật độ xây dựng thấp, xung quanh đều có hồ điều hòa và công viên.

Ngoài tiện ích đồng bộ của dự án, cư dân còn được hưởng thụ các tiện ích ngoại khu xung quanh đầy đủ như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu thể thao, trường học, bệnh viện, chợ.. Giáp Eurowindow Twin Parks còn có siêu dự án Vinhomes Ocean Park, xa thêm một chút nữa là Vinpearl Safari Gia Lâm. Di chuyển dễ dàng vì bao quanh dự án toàn đường lớn 40m.

Không gian sống tuyệt vời là điểm nhấn của Eurowindow Twin Parks.
Không gian sống tuyệt vời là điểm nhấn của Eurowindow Twin Parks.

Với nhà đầu tư thì đầu tư Eurowindow Twin Parks Trâu Quỳ Gia Lâm là đầu tư hợp lý, vừa có thể đầu tư shophouse cho thuê, vừa có thể đầu tư lướt bởi bối cảnh nhu cầu mua bất động sản khu vực này đang rất cao trong khi nguồn cung đang hạn chế.

Sắp tới ngoài Vinhomes Ocean Park và Ecopark phía trục đường quốc lộ 5 thì còn có siêu dự án Vinhomes Dream City khiến Eurowindow Twin Parks trở thành trung tâm kết nối giữa Hà Nội và các siêu dự án trên mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Với những giá trị trên, rất nhiều khách hàng đang chờ bảng giá Eurowindow Twin Parks để đầu tư, còn bạn thì sao ?

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website: http://www.eurowindowparkview.com/ để có thêm thông tin chi tiết.


Website chính thức về dự án shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks nằm tại lô TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm.

DMCA.com Protection Status