Gia Lâm - Miền đất hứa cho các dự án thấp tầng tại Hà Nội.

Khi một chủ đầu tư quyết định phát triển bất kỳ một dự án khu đô thị nào đó ở địa phương thì sẽ tìm hiểu rất kỹ về tiềm năng phát triển của địa phương đó cũng như tệp khách hàng muốn mua bất động sản tại đó, khả năng sinh lời khi xây dựng là như thế nào ?

Thời điểm đầu năm 2021 này, Gia Lâm nổi lên như một địa phương tiềm năng nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của các chủ đầu tư lẫn khách hàng mua ở, khách hàng đầu tư.. Tại sao lại như vậy ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiềm năng của khu vực này nhé.

TẠI SAO GIA LÂM TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN TUYỆT VỜI.


- Điều đầu tiên khiến Gia Lâm hấp dẫn chính là vị trí của khu vực, Gia Lâm nằm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội kết nối với thủ đô qua chỉ một cây cầu. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Huyện khi không được Hà Nội đầu tư nhiều như các quận Nội Thành về hạ tầng vào thời gian trước. Điểm mạnh là sở hữu chất lượng sống, không khí trong lành, mát mẻ hơn các khu vực nội đô rất nhiều.

Gia Lâm trở thành điểm đến tuyệt vời cho khách hàng.
Gia Lâm trở thành điểm đến tuyệt vời cho khách hàng.

- Tuy nhiên giờ đây Gia Lâm cùng Đông Anh, Long Biên là trục phát triển trọng tâm mở rộng thủ đô Hà Nội trong thời gian tới. Các dự án đường xá, công viên, cơ sở hạ tầng đang phát triển rất mạnh ở khu vực này, các chủ đầu tư lớn cũng đang săn đón nhiều lô đất vàng tại đây. Bởi Gia Lâm nằm trung tâm khu vực tam giác kinh tế phía Đông Bắc giữa Hà Nội - Bắc Ninh - Hải Phòng. Giao thông thuận tiện lưu thông hàng hóa cả về cảng biển lẫn lên sân bay Nội Bài.

- Lộ trình từ nay đến năm 2025 Gia Lâm sẽ lên quận, điều này cũng tạo nên sức hút lớn và thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sau khi lên quận, Gia Lâm sẽ nhận được đầu tư lớn của nhà nước về cả tài chính lẫn quy hoạch, giá bất động sản cũng tăng lên rất nhiều.

- Giao thông đi lại ở đây rất dễ dàng bởi các tuyến đường mới đang mở ngang dọc suốt cả khu vực, có thể kể đến như nút giao thông Cổ Linh sắp thông xe, các tuyến đường kết nối khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Eurowindow Twin Parks.. Đều là đường lớn trên 40m.

- Chất lượng sống tuyệt vời với không khí mát mẻ, thoáng đãng nhận được từ hồ điều hòa, công viên cây xanh cùng cảnh quan chung.. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình đang muốn kiếm tìm môi trường sống tốt, tránh xa ô nhiễm trung tâm thủ đô Hà Nội.

- Tiềm năng đầu tư, kinh doanh tốt khi các dư án lớn được triển khai tập trung xung quanh khu vực, có thể kể đến như là Vinhomes Ocean Park, Ecopark, Vinhomes Dream City kéo theo lượng dân khổng lồ mang đến khả năng cho thuê cực tốt và bền vững.

Mua ở tốt, mua đầu tư tốt, dân trí cao.. Tất cả làm Gia Lâm trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn hàng đầu thủ đô Hà Nội giai đoạn từ 2020 đến 2025. 

Trong số các dự án được triển khai ở Gia Lâm tới đây, Eurowindow Twin Parks nổi lên như một dự án đầy triển vọng với vị trí nằm ở lô đất TQ5 xã Trâu Quỳ trung tâm Huyện Gia Lâm.

Eurowindow Park View là dự án nổi bật hàng đầu huyện Gia Lâm.
Eurowindow Park View là dự án nổi bật hàng đầu huyện Gia Lâm.

Dự án có quy mô khoảng 18ha, xung quanh được bao bọc bởi công viên và  hồ điều hòa, nội khu là cảnh quan xanh, nhà để xe, công trình công cộng.

Được đầu tư bởi Eurowindow Holding, sau khi ra mắt thì Eurowindow Twin Parks sẽ mang đến cho thị trường gần 400 lô liền kề, shophouse, biệt thự thấp tầng..

Thông tin dự án có tại: http://www.eurowindowparkview.com/

Website chính thức về dự án shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks nằm tại lô TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm.

DMCA.com Protection Status