Khách hàng nói gì về Eurowindow Twin Parks ?

Mới đây, chủ đầu tư Eurowindow đã triển khai phát triển dự án Eurowindow Twin Parks nằm tại lô TQ5 thuộc địa bàn xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm. Mặc dù mới đang trong quá trình san lấp và giải phóng mặt bằng nhưng đã có nhiều khách hàng đến xem dự án và tỏ ý muốn nhận thông tin về sản phẩm thấp tầng như liền kề, biệt thự, shophouse khi dự án mở bán.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao dự án Eurowindow Twin Parks lại thu hút được nhiều khách hàng như vậy nhé!

Chú Nguyễn Tú Lân: Chú là người ở đây, ngày nào chú cũng đi bộ qua nên biết ở đây có dự án mới của Eurowindow. Chú có tiền để dư mà gửi ngân hàng thì lãi suất không cao nên đang tìm hiểu dự án của các cháu để sau này có thể đầu tư vừa có thể cho thuê tầng dưới mà có thể ở tầng trên. Chú thấy cũng có nhiều lô shophouse mặt đường có thể kinh doanh khá tốt nên khi nào ra hàng thì các cháu báo chú nhé.

Eurowindow Park View thu hút khách hàng vì nhiều yếu tố.
Eurowindow Park View thu hút khách hàng vì nhiều yếu tố.

Cô Lê Ngọc Ánh: Cô mua đầu tư thôi, cô hay đi qua đây vì cô có mấy lô trong Vinhomes Ocean Park nên cô hứng thú với dự án của các cháu. Cô thấy vị trí này đẹp, gần khu hành chính, công viên, hồ nước mà đường xã rộng rãi, cảnh quan trong dự án cũng rất đẹp nên cô định đầu tư vài lô ở đây, có thể bán lướt hoặc cho thuê cũng rất tốt. Khi nào chuẩn bị ra hàng các cháu báo để cô đẩy bớt vài lô đầu tư ở chỗ khác lấy tiền mua đây nhé.

Anh Trần Hồng Duy: Mình đang làm việc tại Gia Lâm nên cũng có nhu cầu mua nhà ở đây. Tầm tài chính của mình vào khoảng 5 tỷ đồng. Mình đang tìm hiểu mua nhà đất vừa để ở và vừa có thể kinh doanh được. Tình cờ đi qua thì thấy dự án này vị trí đắc địa, xung quanh thì hạ tầng đồng bộ sau này có thể hút được nhiều dân cư nên đang ngó nghiêng. Tuy nhiên với nhũng lô liền kề, shophouse ở đây thì giá chắc không rẻ, tầm 5 tỷ của mình khó mà mua được. Nhưng mà khi nào có thông tin về giá bán các bạn cứ gọi mình, biết đâu phù hợp dù có hơi cao thì mình vẫn có thể huy động thêm từ gia đình hay ngân hàng được.

Chị Nguyễn Thị Ngân Hà: Mình làm môi giới bất động sản được gần 10 năm rồi, mình vừa môi giới vừa tìm hiểu đầu tư. Mình thấy dự án nhà có vị trí rất đẹp mà đường rộng, nằm khu mới phát triển của Gia Lâm, xung quanh thì có nhiều cây và hồ nước nên mình rất hứng thú. Mình sẽ cố gắng lấy các lô đẹp của dự án để đầu tư. Nếu mà được các lô mặt đường, lô góc, view công viên thì tuyệt vời.

Không gian là điểm mạnh của Eurowindow Park View.
Không gian là điểm mạnh của Eurowindow Park View.

Bác Lê Viết Hùng: Bác đang ở Vinhomes Riverside nên chỉ thích mấy khu có nhiều cây xanh, không gian sống với hồ nước, có không khí mát mẻ, trong lành. Xuống đây chơi với cháu bác đi qua đây thấy chỗ này cũng đẹp đấy. Ra hàng báo bác nhé, nếu giá cả tốt bác lấy vài lô cho người nhà.

Có thể thấy, rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến Eurowindow Twin Parks với nhiều mục đích khác nhau nhưng đa phần đều đánh giá cao về vị trí dự án, cơ hội đầu tư vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở rất tiện lợi. 

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Eurowindow Eurowindow Twin Parks Gia Lâm Trâu Quỳ vui lòng truy cập website: http://www.eurowindowparkview.com/ để nhận thông tin mới nhất từ PKD dự án.

Website chính thức về dự án shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks nằm tại lô TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm.

DMCA.com Protection Status