Thiết kế shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua shophouse kinh doanh, liền kề, biệt thự để ở với không gian trong lành, mát mẻ, xung quanh có công viên và hồ điều hòa thì Eurowindow Twin Parks là dự án tuyệt vời dành cho bạn. Hãy truy cập website: http://www.eurowindowparkview.com/ để hiểu rõ hơn về dự án này nhé.

Về thiết kế thì hiện tại chưa có chính thức do dự án Eurowindow Twin Parks chưa bán ra thị trường ở thời điểm hiện tại và mới đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và san lấp.

Eurowindow Twin Parks là sản phẩm thấp tầng hàng đầu khu vực.
Eurowindow Twin Parks là sản phẩm thấp tầng hàng đầu khu vực.

Chủ đầu tư Eurowindow là đơn vị dày dạn kinh nghiệm về phát triển bất động sản nên thấu hiểu được mong muốn của khách hàng khi mua các lô thấp tầng liền kề, biệt thự. Các lô sẽ được xây theo quy hoạch và phân ra thành các khu vực khác nhau như khu nhà liền kề, khu nhà biệt thự, khu nhà shophouse. Các khu dịch vụ tiện ích như là để xe, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao..

Các lô biệt thự, shophouse sẽ được thi công hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong để khách hàng có thể tùy ý hoàn thiện theo sở thích cũng như tài chính của khách hàng.

Mặt tiền các lô shophouse sẽ rất rộng rãi để khách hàng có thể tiện kinh doanh. Shophouse sẽ nằm mặt ngoài tiếp giáp với các trục đường lớn đa xen để có thể kinh doanh tốt nhất, liền kề và biệt thự thì nằm bên trong nội khu đô thị để hưởng lợi nhiều nhất từ không gian trong lành cũng như sử dụng tiện ích.

Do xung quanh dự án Eurowindow Twin Parks là hồ điều hòa 29ha và công viên nên chất lượng sống nơi đây thuộc hàng tốt nhất của khu vực. Ngồi trong nhà là bạn có thể phóng tầm mắt ta toàn bộ khu vực để ngắm cảnh của hồ nước, công viên.. Hít thở làn gió mát lạnh từ hồ nước.

Đi xuống dưới nhà là cảnh quan, tiện ích sống tuyệt vời trong nội khu dự án như công viên cây xanh, quảng trường, khu nhà trẻ, shophouse mua sắm, nhà để xe, sân tennis, sân cầu lông, bể bơi..

Không gian sống bên trong khu đô thị rất trong lành, tuyệt vời.
Không gian sống bên trong khu đô thị rất trong lành, tuyệt vời.

Bên cạnh dự án là các tuyến đường, trục đường lớn bao quanh rộng từ 40m đến 60m nên cực kỳ tiện để khách hàng có thể di chuyển đến tất cả địa điểm trong khu vực hoặc ra ngoại ô..

Về tiến độ thì hiện tại dự án khu đô thị Eurowindow Twin Parks Trâu Quỳ Gia Lâm đang trong quá trình san lấp để sắp tới có thể triển khai các hạng mục đầu tiên như là đường xá, cây xanh. Dự kiến khi hoàn thành xong hạ tầng sẽ bán ra thị trường.

Những khách hàng mua đợt 1 sẽ nhận được nhiều ưu đãi như là chiết khấu, ưu đãi ngân hàng.. và cơ cơ hội chọn mua được các lô thấp tầng đẹp nhất. 

Để nhận thông tin và cập nhật các thông báo mới nhất của dự án. Độc giả vui lòng theo dõi website của chúng tôi. Xin chân thành cám ơn.

Website chính thức về dự án shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks nằm tại lô TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm.

DMCA.com Protection Status