Vị trí độc tôn của dự án Eurowindow Twin Parks.

Vị trí Eurowindow Twin Parks là lô đất TQ5 thuộc địa bàn xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Lô đất nằm trung tâm huyện tiếp giáp với khu đô thị Vinhomes Ocean Park và những trục đường lớn nhất của khu vực.

Từ vị trí trung tâm này, người dân của dự án Eurowindow Twin Parks có thể đi lại nhanh chóng, dễ dàng đến nhiều địa điểm nằm trong nội thành Hà Nội, khu vực huyện Gia Lâm hay các huyện, tỉnh lân cận như là Đông Anh, Long Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương thông qua các trục giao thông như đường quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đường Ngô Xuân Quảng, Nguyễn Đức Thuận.. Đây đều là các trục đường lớn của khu vực.

Eurowindow Twin Parks nằm trên địa bàn xã Trâu Quỳ, Gia Lâm.
Eurowindow Twin Parks nằm trên địa bàn xã Trâu Quỳ, Gia Lâm.

- Đi đến cầu Thanh Trì chỉ mất khoảng 10 phút.
- Đi đến cầu Vĩnh Tuy chỉ mất khoảng 15 phút.
- Đi qua đường là khu đô thị Vinhomes Ocean Park.
- Đi qua đường là hồ điều hòa, công viên.
- Đi đến bệnh viện đa khoa Gia Lâm chỉ mất 2 phút.
- Đi đến trung tâm hành chính huyện Gia Lâm chỉ mất 3 phút.
- Đi đến trường đại học Nông Nghiệp chỉ mất 7 phút.
- Đi đến Vinwonders Gia Lâm chỉ mất 7 phút.
- Đi đến khu đô thị Đặng Xá chỉ mất 5 phút.

Đây còn là vị trí hưởng nhiều lợi thế từ các dự án bất động sản lớn xung quanh làm nhanh chóng gia tăng giá trị như là khu đô thị Vinhomes Ocean Park, khu đô thị Ecopark, công viên Safari Gia Lâm, sân Golf Gia Lâm..

Không khí tại dự án shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks vô cùng trong lành, mát mẻ nhờ không gian khu vực rộng rãi, thoáng đãng, không có nhiều nhà cao tầng với mật độ dân số thấp. Ngay đối diện với dự án là công viên cây xanh và hồ nước rộng khoảng 29ha. Tất cả điều này khiến cư dân Eurowindow Twin Parks Gia Lâm có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao cùng tinh thần sảng khoái, minh mẫn.

Hình ảnh khu đô thị Eurowindow Twin Parks những ngày đầu tiên.
Hình ảnh khu đô thị Eurowindow Twin Parks những ngày đầu tiên.

Hiện nay đang có thêm nhiều tuyến đường lớn và khu không gian công cộng được triển khai xung quanh dự án khu đô thị Eurowindow Twin Parks, trong tương lai sẽ góp phần biến nơi đây thành điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn định cư tại mảnh đất này.

Thông tin chi tiết có tại website: http://www.eurowindowparkview.com/


Website chính thức về dự án shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks nằm tại lô TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm.

DMCA.com Protection Status