Có gì xung quanh dự án Eurowindow Twin Parks ?

Với một dự án bất động sản, vị trí là yếu tố then chốt. Bên cạnh lộ trình giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng thì xung quanh dự án có gì để góp phần gia tăng giá trị và tiện cho cư dân vui chơi, sinh hoạt là một trong các yếu tố cực kỳ đáng lưu ý.

Vậy bên cạnh Eurowindow Twin Parks Gia Lâm có những gì mà khiến nơi đây trở thành điểm đầu tư hấp dẫn nhất khu vực ở thời điểm hiện tại ?

CÓ GÌ XUNG QUANH EUROWINDOW TWIN PARKS GIA LÂM ?


1. Khu đô thị Vinhomes Ocean Park.


Nằm cách dự án Eurowindow Twin Parks chưa đến 5 phút di chuyển là đại dự án khổng lồ Vinhomes Ocean Park của Vinhomes. Đây là siêu dự án có quy mô lên đến 500ha và quy mô dân số 65.000 người.

Vinhomes Ocean Park.
Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park là dự án có lớn nhất Gia Lâm hiện tại, sự có mặt của Vinhomes Ocean Park đã làm cho toàn bộ giá trị bất động sản, kinh tế của khu đi lên một cách thần kỳ, góp phần lớn làm thảy đổi diện mạo nơi đây.

Vị trí của Eurowindow Park View.
Vị trí của Eurowindow Park View.

Tất cả các dự án nằm cạnh Vinhomes Ocean Park đều được hưởng lợi thế về phát triển hạ tầng, giá trị gia tăng cũng như dân số, không gian, chất lượng sống.. Eurowindow Twin Parks cũng không phải ngoại lệ.

2. Bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm.


Bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm nằm tại số 10 đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội..  Từ vị trí của Eurowindow Twin Parks đi đến bệnh viện chưa đến 3 phút.


BV đa khoa Gia Lâm.
BV đa khoa Gia Lâm.

Được khánh thành vào năm 2012, bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm là cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu của huyện Gia Lâm. Đây là địa chỉ tuyệt vời để các cư dân của Eurowindow Twin Parks chăm sóc sức khỏe, không cần bận tâm đi xa.

3. Ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm.


Trụ sở ủy ban dân dân - hội đồng nhân dân mới của huyện Gia Lâm được phê duyệt đầu tư từ tháng 10 năm 2018. Hiện nay đang được thi công khẩn trương để có thể bàn giao trong năm 2021 này. 

UBND huyện Gia Lâm.
UBND huyện Gia Lâm.

Dự án có quy mô 4,3ha với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung giải quyết tất cả các công việc liên quan đến hành chính của huyện Gia Lâm. 

Từ vị trí Eurowindow Twin Parks đi đến trụ sở UBND - HĐND mới của huyện Gia Lâm chưa đến 7 phút. Cả 2 đều nằm trong khu vực trung tâm mới của huyện Gia Lâm..

4. Trường đại học Nông Nghiệp.


Từ lâu trường Đại Học Nông Nghiệp đã là một ngôi trường nổi tiếng đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo các cán bộ, kỹ sư cho sự phát triển nông nghiệp của đất nước. Trường nằm cách khu đô thị Eurowindow Twin Parks chưa đến 10 phút di chuyển.

Trường Đại Học Nông Nghiệp.
Trường Đại Học Nông Nghiệp.

Nếu bạn đang có con cái học tại trường đại học Nông Nghiệp hay chính bạn đang công tác tại đây thì Eurowindow Twin Parks là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

5. Công viên, hồ điều hòa 29ha.


Bao quanh dự án Eurowindow Twin Parks Trâu Quỳ Gia Lâm theo quy hoạch là công viên, hồ điều hòa rộng 29ha. 

Sau khi hình thành sẽ mang đến chất lượng không khí tuyệt vời luôn luôn trong lành, mát mẻ. Cư dân có địa điểm vui chơi, giải trí, thư giãn đúng nghĩa..

Bao quanh dự án là công viên, hồ điều hòa 29ha.
Bao quanh dự án là công viên, hồ điều hòa 29ha.

Ngoài ra còn rất nhiều các địa điểm thể dục thể thao, vui chơi, quảng trường, nhà hàng, cafe, khu mua sắm xung quanh Eurowindow Twin Parks. Tất cả đều đồng đồng bộ theo quy hoạch khu trung tâm mới của Gia Lâm tạo nên bước nhảy về giá trị cho bất động sản nơi đây thời gian tới.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa gọi ngay co chúng tôi để có thể sở hữu một căn nhà liền kề, biệt thự hay shophouse tại Eurowindow Twin Parks.

Website: http://www.eurowindowparkview.com/


Website chính thức về dự án shophouse, liền kề, biệt thự Eurowindow Twin Parks nằm tại lô TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm.

DMCA.com Protection Status